Tin tức

Đang Online: 11

Lượt truy cập: 778,791


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Văn Phòng Phẩm» Dụng cụ cắt băng keo

Dụng cụ cắt băng keo

Bàn cắt băng keo là một trong những sản phẩm chủ đạo của Dân Hoa với rất nhiều những kích cớ khác nhau. Không ngừng cải tiến kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã và đang khẳng định được lòng tin với người tiêu dùng. 

Như chúng ta đã biết, băng keo làm một vật liệu có tính năng kết dính rất tốt được sử dụng nhiều trong đóng gói thành phẩm, bảo vệ sự an toàn của sản phẩm cũng như trong các ngành điện tử hay công nghiệp.

Vì đặc tính trên nên không phải bất kỳ một dụng cụ nào cũng có thể cắt được những đoạn băng keo vừa dai lại vừa có chất kết dính.

Hiểu được điều đó nên http://www.danhoa.com.vn/ban-cat-bang-keo-dm-2.aspx đã đưa ra những sản phẩm tốt nhất được chuyên dùng cho việc cắt những đoạn băng keo thành những đoạn với kích cỡ khác nhau. Vật dụng giúp các bạn có thể thực hiện được điều đó dễ dàng chính là bàn cắt băng keo.

Bàn cắt băng keo là một thiết bị được cấu tạo với những đặ điểm nổi bật như việc sử dụng dễ dàng, nhỏ gọn và người dùng không phải sử dụng nhiều công sức mới có thể cắt được đoạn băng dính ra thành từng đoạn nhỏ.

Bàn cắt băng keo đúng như tên gọi, như một chiếc bàn thu nhỏ dành riêng cho băng keo. Khi muốn sử dụng thì bạn chỉ cần đặt cuộn băng keo vào đúng vị trí với một trục nhỏ ở giữa giúp giữ băng keo. Khi sử dụng thì chỉ cần kéo nhẹ một đầu cuae băng keo, đến một điểm nhất định mà bạn muốn thì bạn có thể đặt ở điểm dừng, chỉ một cái gạt tay nhẹ là bạn đã có được đoạn băng keo mà mình mong muốn.

Điểm kết thúc của băng keo có hình răng cưa hay phẳng nhưng có đặc điểm chung là có thể cắt đều đoạn băng keo, không như việc bạn sử dụng những công cụ cắt thông thường.

Với những cuộn băng keo có kích thướt khác nhau sẽ có những bàn cắt băng keo với kích thướt phù hợp. Tiện lợi ,an toàn có tính thẫm mỹ cao chính là những sản phẩm bàn cắt băng keo của Dân Hoa mang đến cho người tiêu dùng. Thông tin chi tiết quý khách có thể truy cập website danhoa.com.vn