Tin tức

Đang Online: 350

Lượt truy cập: 768,626


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Văn Phòng Phẩm» Dụng cụ cắt băng keo

Dụng cụ cắt băng keo

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển cũng như sản xuất văn phòng phẩm Việt Nam. Dân Hoa đã có thể khẳng định vị thế của mình với một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Những sản phẩm của chúng tôi không ngừng cải thiện để mang lại tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Và một sản phẩm cũng nhu điểm tự hòa trong rất nhiều dòng sản phẩm của chúng tôi chính là dao cắt băng dính – một sản phẩm nhỏ gọn tiện dụng.

Băng dính là một trong những sản phẩm khó có thể cắt rời bởi những vật dụng khác, vì đúng như tên gọi của chúng thì chúng có tính năng kết dính rất cao, dai và mềm.
Chúng ta có thể thấy băng dính được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày từ việc đóng gói những sản phẩm cho đến những công dụng trong các ngành điện tử, công nghiệp…


Không như những sản phẩm dùng để cắt băng dính khác của chúng tôi, dao cắt băng dính là một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhất.

Được thiết kế ôm trọn băng dính, dao cắt băng keo cũng có thể đặt ở những nơi làm việc hay mang theo điều rất tiện dụng. Với những kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. 

Tính tiện dụng của dao cắt băng dính có thể thấy ở việc phân chia keo dính thành những đoạn bằng khác nhau theo ý muốn của người dùng. Bạn không cần phải mất nhiều sức để có thể thực hiện được. 

Chỉ cần một thao tác nhẹ, kéo băng dính ra khỏi lớp cuộn sau đó đặt vào điểm kết thúc thì bạn đã có được một đoạn keo mong muốn.

Với cấu tạo bằng nhựa nhẹ cùng điểm cắt hình răng cưa sắc nhọn, bạn có thể có được một đoạn keo đẹp. Không giống như việc bạn dùng kéo hay dao thông thường để cắt và để lại những đường cắt xấu không như bạn mong muốn.

Giá thành là một trong những điểm mà http://www.danhoa.com.vn/dao-cat-dm-4.aspx chú ý khi đưa ra bất kỳ một sản phẩm nào, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì giá thành thấp, chất lượng cao và phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Không chỉ quan tâm đến những yếu tố chất lượng, Dân Hoa cũng rất quan tâm đến kiểu dáng cũng như mẫu mã. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập websitedanhoa.com.vn của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn.


Y.N