Tin tức

Đang Online: 127

Lượt truy cập: 763,167


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Đồng hồ tranh VICDECOR

Đồng hồ tranh là một trong những dòng tranh có lẽ còn xa lạ với nhiều người. Tranh đồng hồ là sự kết hợ vô cùng tinh tế hiệu quả từ đồng hồ và tranh treo tường.Và với những không gian khác nhau thì sẽ có những dòng tranh khác nhau. Vì thế có những người sẽ bối rối khi không biết phải chọn tranh đồng hồ, để giúp các bạn có gỡ rối trong trường hợp này chúng tôi xin giới thiệu cách chọn tranh đồng hồ phù hợp với không gian.

Vicdecor tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc phân phối dòng tranh đặc biệt này. Các sản phẩm của chúng tôi với tiêu chí tiện lợi có tính thẫm mỹ cao để người dùng có thể sử dụng tranh đồng hồ với những mục đích khác nhau.

Đồng hồ tranh được thiết kế ốp sát tường, không tốn kém không gian và vô cùng tiện ích. Bạn không cần phải sắm thêm một chiếc đồng hồ hay một bức tranh nào khác. Đồng hồ tranh sẽ là vật đảm đương cả hai vai trò vừa là vật báo thức vừa là vậ dụng trang trí hữu ích.

1. Đồng hồ tranh treo trong nhà

Được dùng để trang trí tường phòng khách, phòng ăn hay bất kể phòng nào trong ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ thật độc đáo, đầy màu sắc và điều này tùy thuộc vào không gian nhà và phong cách mà bạn đang hướng đến


2. Đồng hồ tranh làm quà tặng

Làm quà tặng thì được chia làm nhiều lại như quà tặng tân gia, lễ tết, tân hôn hay khai trương…

 - Đồng hồ tranh nhân dịp lễ tết

Thông thường những dịp lễ tết người ta thường ưa chuộng những gì mới mẻ, tốt đẹp cho năm mới thành công và phát đạt hơn năm cũ. Vì thế khi chọn đồng hồ tranh thì bạn nên chọn những mẫu như phúc lộc thọ hay hoa lá rực rỡ…

- Tặng đồng hồ tranh vào dịp tân gia

Đối với đồng hồ tranh cho tân gia thì không quá khó trong việc lựa chọn. Bất kỳ mẫu tranh nào cũng có thể là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Vì những bức tranh treo tường có thể được treo khắp nhà với những hình mẫu khác nhau. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sở thích, tính cách…để có sự lựa chọn tốt nhất.

- Tặng đồng hồ tranh làm quà cưới 

Đồng hồ tranh ngày cưới về chủ đề tình yêu là lựa chọn tốt nhất cho bạn vào lúc này. Hiện nay có rất nhiều mẫu về chủ để tình yêu vui tươi, vĩnh cửu, hình ảnh của những trái tim nồng nàn và thắm thiết…Một lưu ý là bạn nên xem xét đến độ tuổi của các cặp đôi để lựa chọn món quà thật phù hợp bạn nhé.

Vicdecor cung cấp rất nhiều những dòng tranh này, bạn có thể gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm. Những nhân viên kinh  nghiệm nhiệt tình của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Hay bạn cũng có thể truy cập website http://www.vicdecor.com


Y.N