Tin tức

Đang Online: 25

Lượt truy cập: 767,460


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » SEO-CNTT-Thiết Kế Web» Để thiết kế web di động thu hút khách hàng

Để thiết kế web di động thu hút khách hàng

Trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng các thiết bị di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, thông qua đó con người có thể xích lại gần nhau, có thể mua bán, trao đổi thông tin…chính vì vậy nếu có ý định kinh doanh mạng bạn hãy cân nhắc đến việc thiet ke web di dong sao cho hiệu quả nhất, thu hút được lượng khách hàng đông đảo nhất.

1.Sử dụng fluid layout

Điểm đặc biệt khi thiết kế web di động đó chính là là số điểm ảnh trên màn hình của các thiết bị di động không đồng nhất ở các dòng di động ví dụ website của bạn khi nhìn trên giao diện mobile có độ rộng 960pixel thì rất rõ nét và đẹp mắt tuy nhiên nếu xem trên các thiết bị di động khác thì ngược lại. Chính vì vậy giải pháp cho bạn chính là định dạng chiều rộng theo % hoặc theo đơn vị ems như vậy thiết kế sẽ dễ thay đổi mà không bị ảnh hưởng nhiều.


2. Tự động Redirect

Phương án này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sự thay đổi giao diện của website trên mobile hoàn toàn khác so với giao diện trên máy tính sẽ mang đến cho khách hàng của bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

3.Tối ưu hình ảnh

Trong thiết kế việc thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm vỡ layout là một vấn đề vô cùng khó khăn vì vậy hãy định dạng website phù hợp với từng loại mobile, sử dụng kích thước dành cho phiên bản mobile an toàn nhất chính là 200pixel đến 300pixel cho chiều rộng. Đối với vấn đề chiều cao bạn không cần giới hạn những hãy nhớ không được làm vỡ hình ảnh.

4. Layout đơn giản

Khi thiết kế web cho thiết bị di động sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong việc biến đổi kích thước, hình dạng và độ phân giải cho các thiết bị, đôi khi trong quá trình di chuyển còn gặp các chướng ngại vật hay do màn hình nhỏ chính vì vậy để giảm bớt rắc rối cho người dùng tốt nhất bạn nên thiết kế một layout đơn giản, có sức hút với khách hàng.
Ngoài ra bạn còn phải quan tâm đến vấn đề nội dung cho website, các thiết kế cho màn hình cảm ứng, âm thanh, hình ảnh, video, làm nổi bật thương hiệu, thu gọn menu…vì vậy tốt nhất bạn hãy đến với công ty Trần Lê - www.tranlegroup.com/responsive-web-design-tvc-3-tv-52.aspx để sở hữu được một thiết kế web di động tốt nhất cho mình.


Thùy Duyên