Tin tức

Đang Online: 68

Lượt truy cập: 768,344


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Cung cấp giấy nhám HCM

Từ xưa đến này giấy nhám đã được người tiêu dùng sử dụng như một vật liệu không thể nào thay thế trong ngành công nghiệp, nó chính là một vật dụng dùng để mài mòn và đánh bóng sản phẩm trước khi hoàn thành công đoạn cuối cùng của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giấy nhám khác nhau như nhám vải, nhám tờ, nham xep, nhám băng…


Đối với bề mặt của sản phẩm là inox thì bạn nên sử dụng loại vai nham được làm từ các hạt cát Aluminium Zirconia với nền vải được gia cố cũng như cấu trúc cứng. Những nhà sản xuất đã đưa ra độ hạt cho vải nhám này chính là Z80, Z100, Z120, Z36, Z40, Z60…còn kích thước người tiêu dùng cũng có thể yêu cầu nhà sản xuất gia công theo mong muốn của mình.

Ngoài các loại nhám kia thì nham dia cũng là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng khá ưa chuộng, trong ngành xây dựng hay sản xuất quần áo dệt may sản phẩm nhám đĩa được sử dụng khá nhiều. Nếu như bạn muốn sử dụng các sản phẩm này thì bạn có thể liên hệ với chuyên trang keo502.net của chúng tôi.

Cam kết cung cấp những sản phẩm giấy nhám chất lượng cao, thêm vào đó bạn còn tìm thấy những sản phẩm keo 502 chất lượng, giá cả phù hợp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như phương pháp sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Keo 502 khá độc hại nếu như bạn không biết cách sử dụng nó vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Thùy Duyên