Tin tức

Đang Online: 13

Lượt truy cập: 767,528


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Xử Lý Môi Trường» Công Ty Xử Lý Môi Trường Thái An

Công Ty Xử Lý Môi Trường Thái An

Trên thế giới nói chúng và ở các nước đang phát triển như Việt Nam nói riêng tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng trầm trọng hơn, nó gây nên những hệ lụy rất lớn cho con người. Môi trường ô nhiễm không chỉ do bụi bẩn, các chất độc hại mà do còn do tình trạng ngành công nghiệp phát triển, nguồn rác thải lớn không được xử lý đúng cách. Đặc biệt là việc tăng dân số gây nên những áp lực không nhỏ cho môi trường. 

Nhiều nhà máy xí nghiệp hoạt động hiện nay và không ngừng thải ra nguồn nước rất nhiều chất độc hại đồng thời nguồn rác thải lại không được thu gom đúng chỗ để xử lý nên dẫn đến nguồn bệnh cho con người gia tăng cao hơn nữa.


Ở khu vực thành phố hệ thống xử lý môi trường chỉ chiếm một số lượng nhỏ còn ở khu vực nông thôn muốn có được một nguồn nước sạch họ chỉ sử dụng những phương pháp thủ công mà thôi. Giải quyết vấn đề này công ty xử lý môi trường Thái An đã ra đời, cung cấp cho con người những giải pháp tối ưu nhất.

Công ty môi trường Thái An hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thi công xử lý nước thải, nước cấp, nước biển, khí thải…Ngoài ra chúng tôi con nhận vận chuyển, xử lý thải công nghiệp, kinh doanh các thiết bị môi trường, hóa chất, xây dựng dân dụng và công nghiệp…Nếu như muốn xử lý môi trường, rác thải hay nguồn nước bạn có thể đến với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

Không chỉ liên kết với các đối tác trong và ngoài nước công ty môi trường Thái An còn hội tụ được đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tư vấn, thiết kế, thi công nhiều kinh nghiệm, có nhiệt huyết và tinh thần trách nghiệm với nghề, vì vậy uy tín của công ty chúng tôi hiện nay đã được khẳng định ở mọi miền đất nước.

Với tiêu chí hoạt động chí “thu hồi sản phẩm giá trị từ chất thải, hoàn vốn đầu tư nhanh, giải quyết chi phí xử lý chất thải thấp thất” công ty xây dựng môi trường Thái An sẽ giải quyết được các vấn đề ô nhiễm môi trường và mang đến cho bạn một cuộc sống an lành hơn.

http://www.moitruongthaian.com/xu-ly-moi-truong-cdv-9.aspx - nơi bạn trao gửi niềm tin.


Thùy Duyên