Tin tức

Đang Online: 8

Lượt truy cập: 767,523


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Xử Lý Môi Trường» Công ty xử lý môi trường Thái An

Công ty xử lý môi trường Thái An

Hiện nay nguồn nước cấp, nước thải đang ngày càng ô nhiễm trầm trọng trong khi đó các cấp các ngành vẫn chưa có chính sách quan tâm đúng mực để giải quyết tình trạng này. Điều đó dẫn những căn bệnh nguy hiểm cho con người ngày một gia tăng không những vậy ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất khá nhiều. Chính vì vậy để giải quyết vấn đề này công ty xây dựng môi trường Thái An đã ra đời, đem đến cho con người một cuộc sống tốt đẹp hơn.

http://www.moitruongthaian.com/gioi-thieu.aspx được thành lập vào năm 2009 và nó đã đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành công nghiệp xây dựng cũng như vấn đề xử lý môi trường. Qua nhiều năm phát triển cho đến nay môi trường Thái An đã liên doanh được với rất nhiều công ty môi trường uy trong và ngoài nước.


Đặc biệt chúng tôi còn trao đổi công nghệ với nhiều chuyên gia môi trường, những cán bộ giảng viên, tiến sỹ đến từ quốc gia Mỹ, Đức…Mặc dù tình hình diễn biến môi trường đang diễn biến ngày càng phức tạp hơn tuy nhiên khẳng định được thương hiệu của mình công ty môi trường Thái An vẫn vững mạnh đi lên và đưa ra nhiều giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường hiệu quả hơn.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty môi trường Thái An có khá nhiều từ việc thi công xử lý nước thải, nước biển, nước cấp, vận chuyển rác thải, kinh doanh hóa chất, xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng…

Ưu điểm lớn nhất của công ty môi trường Thái An đó chính là đội ngũ kỹ sư có trình độ tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như tạo được niềm tin lớn cho khách hàng. Đối với việc vận chuyển và xử lý rác thải chúng tôi không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, hạ tầng, đảm bảo hoạt động theo đúng tiêu chí đặt ra là “thu hồi sản phẩm giá trị từ chất thải, hoàn vốn đầu tư nhanh, giải quyết chi phí xử lý chất thải thấp thất”. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chúng tôi bạn hãy truy cập vào website moitruongthaian.com ngay hôm nay.

Thùy Duyên