Tin tức

Đang Online: 8

Lượt truy cập: 768,687


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế Sân Vườn» Cách thiết kế sân vườn đẹp theo phong thủy

Cách thiết kế sân vườn đẹp theo phong thủy

Sở hữu một thiet ke san vuon dep là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn tuy nhiên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế sân vườn nhất là yếu tố phong thủy chính vì vậy làm thế nào để bạn khắc phục được vấn đề này.


Đối với đài phun nước khi thiet ke san vuon tieu canh sẽ làm cho không gian sân vườn của bạn trở nên mát mẽ hơn, bạn có thể sử dụng những chất liệu gần gũi, hình dáng đa dạng để tạo nên một khuôn vườn đẹp tuy nhiên hướng nước chảy không được ra ngoài mà phải quay vào trong nhà vì nó có ý nghĩa mang vận may cho các thành viên trong gia đình.

Tiếp theo là chiếc chuông gió khi thiet ke san vuon theo phong thuy bạn có thể kết hợp với dòng nước chảy để tạo nên một không gian hài hòa, vì vậy chuông gió nên được bố trí ở gần vòi phun, bể nước. Bạn có thể chọn nhiều chất liệu khách nhau cho chiếc chuông gió tuy nhiên tuyệt đối không được sử dụng loại chuông gió bằng kim loại đặt ở hướng đông.

Với đèn vườn là vật để làm cho ánh sáng sân vườn được đảm bảo khi ánh mặt trời đã ngã bóng. Để sân vườn đẹp bạn có thể chọn những đèn chiếu sáng với hình dáng đa dạng, vị trí lắp đặt được cân bằng. Ngoài ra bạn còn phải lưu ý đến các tượng cảnh hay cây trồng trong sân vườn vì vậy tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với website thietkesanvuonhcm.com để được chúng tôi tư vấn về cách thiết kế sân vườn theo phong thủy đẹp nhất.
 Thùy Duyên