Tin tức

Đang Online: 81

Lượt truy cập: 763,121


dichvunha.vn

Tin Tức Nội Bộ

Bơm thử áp lực nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ để kiểm tra hệ thống đường ống bị rò rỉ dưới áp lực nước tuy nhiên không phải công cụ nào cũng đảm bảo độ chính xác cũng như tiết kiệm thời gian, giảm chi phí cho người sử dụng. Chính vì vậy thông qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng một số loại bơm thử áp lực nước với nhiều công dụng vượt bậc.

1.Bơm thử áp Hybrid TP 50B

Đây là một loại bơm có khả năng đẩy nước đi bằng tay hoặc bằng các dụng cụ văn vít điện. Nó được sử dụng khá chuyên nghiệp và không cần phải tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bình chứa dung tích đạt 10.5L nên khá tiện lợi, bạn có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không cần phải lo lắng chúng sẽ bị hư hỏng. Chất liệu làm bình chứa là nhựa, đảm bảo độ bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao.

2.Bơm thử áp bằng mạch (Phulsation) MP30

Ưu điểm của loại bơm thử áp lực này là phát hiện ra nước rỉ trong thời gian nhanh nhất dù dưới áp lực mạch và vết rỉ có nhỏ tới đâu. Một số vị trí mấu nối không thích hợp dưới độ sâu, đồng thời cũng không đủ độ cứng khi nối ống Polyethylene và ống Polybutene thì chỉ cần một chiếc bơm này bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện ra chúng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra đầu nối ống vinyl chloride có bị lỏng hay không, nhỏ gọn, khá tiện lợi khi sử dụng.

3.Bơm thử áp lực nước bằng điện EP440

Nhờ có chiếc bơm thử áp lực nước này mà người sử dụng dễ dàng, nhanh chóng thiết lập áp suất kiểm tra rỉ nước một cách hoàn hảo, chuyên nghiệp. Bạn không cần phải tốn nhiều công sức và đẩy nhanh được tiến độ thi công. Thiết kế bơm thử áp lực nước bằng điện EP440 có lớp bọ nhựa bên ngoài nên giúp máy hạn chế bị va chạm, trầy xước hay hư hỏng. Nguyên liệu sử dụng cho bơm là dầu, có thể hút nước bằng cách nối trực tiếp và ống dẫn hoặc bồn nước. Không tốn nhiều công sức bảo trì, bảo dưỡng.

4.Bơm thử áp bằng tay TP50S

Loại bơm thử áp này có kiểu dáng nhỏ, trọng lượng chỉ 3,3kg vì vậy người sử dụng rất thuận lợi trong quá trình sử dụng cũng như di chuyển. Máy giúp kiểm tra, phát hiện nước rỉ dưới áp lực khi phối ống, van nước. Bình chứa và nắp bình được tạo nên từ nguyên liệu nhựa vì vậy nó có đảm bảo về độ bền. Ngoài ra hệ thống van thoát hơi được trang bị nên bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng liên tục.

Trên đây là một vài đặc điểm của sản phẩm máy bơm thử áp, nếu bạn còn thắc mắc gì về đặc điểm cấu tạo, công dụng…của các sản phẩm này thì hãy liên hệ với http://www.vnte.vn/chi-tiet-san-pham.aspx?id=78 để được tư vấn đầy đủ hơn.


Thùy Duyên